โรงแรมในเกาะช้าง

เกาะช้าง เป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศ รองจากเกาะภูเก็ต และเป็นเกาะหนึ่งในหมู่เกาะช้าง หรือ Koh Chang Marine National Park ซึ่งอยู่ในจังหวัดตราด ที่เกาะช้าง นอกจากนี้บริเวณอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง ยังมีเกาะเล็กๆ รายล้อม อันได้แก่ เกาะคลุ้ม เกาะเหลายา เกาะง่าม เกาะไม้ชี้ใหญ่ เกาะหวาย เกาะกระ เการัง เกาะมันนอก เกาะมันใน เกาะกระดาด เกาะหมาก เกาะขาม ฯลฯ

นอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติทั้ง น้ำตก และ หาดทรายขาว แล้ว ยังมีการ ท่องเที่ยวเชิงเกษตร ขี่ช้างท่องไพร ล่องเรือ ตกปลา ตกหมึก และการศึกษาวิถีชิวิตของชาวบ้าน ซึ่งเป็นวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมที่น่าท่องเที่ยว เป็นอย่างยิ่ง เนื่องด้วยระยะทางที่ไม่ไกลจากกรุงเทพจนเกินไป สภาพอากาศที่สามารถเดินทางไปเที่ยวเกือบตลอดทั้งปี และด้วยความสมบูรณ์ของแหล่งท่องเที่ยว หมู่เกาะช้าง จึงเป็นอีกแห่งหนึ่งที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างประเทศนิยมมาอย่างไม่ขาดสาย หาดที่ได้รับความนิยมของเกาะคือ หาดทรายขาว, หาดคลองพร้าว, หาดไก่แบ้, หาดบางเบ้า, โลนลี่ บีช, อ่าวใบลาน, อ่าวคลองสน, หาดไข่มุก, สลักเพชร, บ้านเจ๊กแบ้ และ ด่านเก่า เป็นต้น

ที่พัก บน เกาะช้าง โดยทั่วไปมีหลายราคา และในแต่ละรีสอร์ทก็จะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป มีทั้ง รีสอร์ท, โรงแรม, และ บังกะโล ให้ท่านได้เลือกมากมาย โดยทั่วไปนักท่องเที่ยวควรจะทำการจองห้องพักไว้ก่อน เพื่อความสะดวก และความแน่นอนในการได้ห้องพัก และราคาที่ถูกกว่า โดยเฉพาะช่วงเทศกาลต่างๆ ที่เกาะช้าง ทาง HotelsThailand.com พร้อมเสนอสิทธิพิเศษสำหรับการจอง ที่พัก ในภูเก็ตแบบแพคเกจประหยัด ไม่ว่าจะเป็นการจองโรงแรมในภูเก็ตตั้งแต่ระดับ 5 ดาว หรือจะเป็นที่พักราคาย่อมเยาว์เบาใจกันไปตามๆกัน Hotelsthailand พร้อมจองที่พักออนไลน์ให้คุณได้ในทันที.....

arrow_upward