รวมฮิตเรื่องเที่ยว แนะนำที่เที่ยว ที่กิน ที่พักยอดนิยม และข้อมูลท่องเที่ยว

TOP SCOOP

ที่เที่ยวฮิตติดอันดับ และที่พักยอดนิยม
วันที่: 16 ธันวาคม 2562
HotelSThailand ชวนเพื่อนๆ ลัดเลาะเที่ยว 3 คาเฟ่เก๋ๆ ในปทุมธานี ที่แต่ละที่มีกิมมิคเก๋ๆ และอาหารเครื่องดื่มอร่อยๆ ให้ได้แวะไปเยือนกัน
อ่านต่อ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2562
เที่ยวนครปฐมกันไหม? คราวนี้เราจะพาไป 2 ที่เที่ยวต่างสไตล์ ทั้งตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ชมดอกบัวสวยๆ นั่งเรือถ่ายรูปชิลล์ๆ และบ้านกลับหัว ศาลายา ที่ถ่ายภาพเก๋ๆ แบบสนุกสุดเหวี่ยง
อ่านต่อ
วันที่: 7 ตุลาคม 2562
เที่ยวใกล้กรุง สูดอากาศดีๆ ชมทุ่งนาเขียวๆ ที่ Wisdom Farm ในพื้นที่พิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี
อ่านต่อ
วันที่: 2 กันยายน 2562
ชุมชนริมคลองบางหลวง ชุมชนที่มีความเงียบสงบและวิถีชีวิตเรียบง่าย เหมาะกับการมามาเสพงานศิลป์ ชมหุ่นละครเล็กที่บ้านศิลปิน
อ่านต่อ
วันที่: 5 สิงหาคม 2562
เปลี่ยนการขับรถเที่ยวมาเป็นนั่งรถไฟชิลล์ๆ ไปเที่ยวที่กาญจนบุรี ในช่วงหน้าฝนแบบนี้ แวะเที่ยวตามทาง กินข้าวบนรถไฟ เล่นน้ำตกสุดสดชื่น
อ่านต่อ
วันที่: 5 กรกฎาคม 2562
ปทุมธานีมีดีอะไร? เราจะพาเพื่อนๆ ไปดู เจดีย์พุทธคยาจำลอง แลละภาพสามมิติเก๋ๆ ที่วัดปัญญานันทาราม ต่อด้วยคาเฟ่สุดเก๋ที่ใครๆ ก็ต้องแวะ!
อ่านต่อ
วันที่: 6 มิถุนายน 2562
หากกำลังมองหาที่เที่ยวในกรุงเทพฯ ที่สามารถถ่ายภาพสวยๆ ได้เยอะๆ HotelSThailand ขอแนะนำทริป ตามล่าสตรีทอาร์ท ย่านบางรัก - ตลาดน้อย แชะภาพเก๋ๆไว้โพสต์ได้ทั้งปี!!
อ่านต่อ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2562
Rongsi Studio โรงสี สตูดิโอ คาเฟ่สุดชิคที่ดัดแปลงมาจากโรงสีเก่าอายุกว่า 100 ปี กลายมาเป็นสถานที่ที่ใครมาเที่ยวเกาะเกร็ดต้องแวะมา
อ่านต่อ
วันที่: 19 เมษายน 2562
HotelSThailand ชวนเพื่อนๆ ไปนั่งเล่นชิลล์ๆ ริมน้ำตก พร้อมชมทุ่งดอกไม้บรรยากาศสดใสรับหน้าร้อนด้วยกัน ที่ สระบุรี
อ่านต่อ
อ่านบทความท่องเที่ยวอื่นๆ

แนะนำที่เที่ยว

รวมวีดีโอท่องเที่ยว เที่ยวไทย เที่ยวต่างประเทศ ที่เราคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี ทั้งคลิปท่องเที่ยว คลิปสถานที่ท่องเที่ยว คลิปวีดีโอ คลิปมาใหม่ จะเที่ยวทะเล เที่ยวภูเขา เที่ยวดอย เที่ยวป่า เที่ยวน้ำตก เข้าวัดทำบุญ หรือทัวร์กินแหลก ตระเวนกินของอร่อยทุกภาคทั่วไทย ก็มีให้ชมกันแบบจุใจ งานนี้ จะเที่ยวคนเดียว เที่ยวเป็นคู่ หรือเที่ยวเป็นแก๊งค์ก็มันส์แบบคนละฟีล เมื่อความสนุกของการท่องเที่ยว อยู่ที่ระหว่างทาง ไม่ใช่จุดหมายปลายทาง ถ้าไม่รู้จะไปเที่ยวไหน หาไอเดียที่เที่ยวแปลกใหม่ได้ที่นี่เลย! ดูคลิป SeeME ทั้งหมด »

เทศกาลน่าเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไทยที่มีมากมายให้เลือกเที่ยวได้ไม่รู้เบื่อ เช่น เทศกาลสงกรานต์ ลอยกระทง เทศกาลดนตรีพัทยา เดินทางไปกับเรา HotelSThailand.com
ติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์ ข้อเสนอพิเศษ ส่วนลดราคาโดนใจ ร่วมสนุกกิจกรรม ลุ้นท่องเที่ยวแบบพิเศษๆ และพบกับโปรโมชั่นโรงแรม กิจกรรม
TopHit!  เรื่องเที่ยวฮิตติดอันดับ
ลัดเลาะปทุมธานี เยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
อยากนั่งชิลล์ในคาเฟ่เก๋ๆ อัพรูปสวยๆ ลงโซเชียล เดี๋ยว HotelSThailand จะพาไปเยือน 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณ Feel Good!
arrow_upward